Tư vấn thẩm định giá

05-08-2021

Dịch vụ làm thủ tục để sang tên sổ đỏ là dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – thường được ngôn ngữ bình dân gọi là làm sổ đỏ, sổ hồng hoặc giấy đỏ, là một loại chứng thư có giá trị pháp lý xác lập mối quan hệ giữa Nhà nước với người sử dụng đất về các quyền hạn và nghĩa vụ trong việc sử dụng đất đai.

Hiểu được các vướng mắc và những khó khăn trong quá trình khách hàng thực hiện làm sổ hồng (sổ đỏ) đối với đất mới cũng như tiến hành sang tên sổ đỏ (sổ hồng), tách sổ đỏ (sổ hồng), thừa kế sổ đỏ (sổ hồng), sang tên sổ đỏ (sổ hồng) hay sang tên nhà chung cư, căn hộ… CÔNG TY TNHH MTV DALAND ra đời nhằm giải quyết những vướng mắc và khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình thực hiện làm thủ tục xin cấp sổ đỏ.

Dịch vụ làm Sổ Đỏ (Sổ Hồng) tại CÔNG TY TNHH MTV DALAND

1. Tư vấn pháp lý cho khách hàng trước khi làm sổ đỏ – sổ hồng:

– Tư vấn các quy định và các thủ tục pháp lý của nhà nước trong việc làm sổ đỏ – sổ hồng.

– Những loại giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thực hiện làm sổ đỏ – sổ hồng;

– Các tư vấn chuyên sâu khác giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc xin cấp sổ đỏ – sổ hồng.

2. Kiểm tra tính hợp lệ, đánh giá tình trạng pháp lý các loại giấy tờ khách hàng cung cấp để làm sổ đỏ – sổ hồng:

– Các chuyên gia địa chính của DALAND sẽ tiến hành phân tích và đánh giá các loại giấy tờ mà khách hàng cung cấp

– Thực hiện tư vấn bổ sung, điều chỉnh, chứng thực các loại giấy tờ với các cơ quan có thẩm quyền.

3. Đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục hành chính nhằm xin giấy phép sử dụng đất (sổ hồng – sổ đỏ) cho quý khách với các cơ quan có thẩm quyền:

– Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng cũng với khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc soạn hồ sơ làm sổ đỏ (sổ hồng) cho quý khách hàng.

– Đứng ra đại diện cho cơ quan có thẩm quyền tiến hành thực hiện việc xin cấp quyền sử dụng đất ( cấp sổ đỏ – sổ hồng) cho khách hàng.

– Thực hiện việc theo dõi hồ sơ từ phía Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và tiến hành thông báo tình trạng hồ sơ đến quý khách hàng.

– Thực hiện đại diện việc nhận thay giấy phép sử dụng đất (sổ hồng – sổ đỏ) cho khách hàng.

– Thực hiện bàn giao quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Trên thực tế hiện nay, việc thực hiện xin cấp quyền sử dụng đất (sổ đỏ – sổ hồng) gặp khá nhiều vướng mắc trong các khâu thủ tục hành chính… Với kinh nghiệm 10 năm, DALAND cam kết việc thực hiện xin cấp giấy phép quyền sử dụng đất cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất, nhăm tối thiểu mức chi phí và mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Ngoài ra , công ty DALAND còn có dịch vụ đo vẽ địa chính, quan trắc, trắc địa công trình….

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được DALAND tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tin đã lưu